Những câu hỏi thường gặp

Sản phẩm của Pocket phù hợp cho ai?

Những sản phẩm của chúng tôi được thiết kế tập trung vào giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ và các cá nhân kinh doanh.

Điều gì tạo nên sự khác biệt của Pocket?

VinaApp là đơn vị tiên phong phát triển ứng dụng quản lý và kinh doanh dành cho doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ và cá nhân kinh doanh trên nền tảng đám mây.

Với mong muốn mọi doanh nghiệp nhỏ Việt Nam đều được ứng dụng công nghệ đám mây trong quản lý và kinh doanh, mọi sản phẩm của chúng tôi đều được cung cấp miễn phí hoặc dùng thử miễn phí 30 ngày, sau đó là thuê bao trả sau và bạn vẫn không phải trả tiền cho việc sử dụng trước nếu không muốn tiếp tục.Ai sở hữu dữ liệu bạn tạo trong các sản phẩm của Pocket?

Pocket không sở hữu dữ liệu của bạn, chúng tôi không đảm nhận vị trí xem xét xem dữ liệu thuộc sở hữu của người dùng cá nhân hay tổ chức. Dữ liệu mà bạn tạo trên các hệ thống của chúng tôi là của bạn và chúng tôi tin rằng nó vẫn nguyên như thế. Điều đó có nghĩa ba điều quan trọng là: 1. Chúng tôi sẽ không chia sẻ dữ liệu của bạn với người khác, ngoại trừ quy định, quy trình pháp lý hiện hành hoặc yêu cầu có thể cưỡng chế thi hành của chính quyền. 2. Chúng tôi sẽ lưu dữ liệu của bạn với điều kiện là bạn yêu cầu chúng tôi làm vậy. 3. Bạn có thể lấy dữ liệu của mình nếu bạn chọn sử dụng các dịch vụ bên ngoài khi bạn ngừng sử dụng của chúng tôi.

Pocket lưu trữ dữ liệu của bạn ở đâu?

Dữ liệu của bạn được lưu trữ trong mạng lưới dữ liệu được phân phối theo khu vực địa lý của Pocket. Cụm máy tính Pocket sử dụng được thiết kế có lưu ý tới khả năng phục hồi và giảm thiểu tác động của các lỗi thiết bị thông thường cũng như những rủi ro môi trường. Truy cập vào dữ liệu bị hạn chế ở những nhân viên của Pocket.

Dữ liệu của bạn có được đảm bảo an toàn trước các khách hàng khác của Pocket khi chạy trên cùng máy chủ không?

Có. Dữ liệu hầu như được bảo vệ như thể ở trên máy chủ riêng của dữ liệu. Các bên trái phép không thể truy cập dữ liệu của bạn. Các đối thủ cạnh tranh không thể truy cập vào dữ liệu của bạn và ngược lại. Trên thực tế, tất cả các tài khoản người dùng được bảo vệ thông qua khóa ảo để đảm bảo rằng một người dùng không thể xem dữ liệu của người dùng khác. Điều này tương tự như cách dữ liệu khách hàng được phân tách trong các cơ sở hạ tầng dùng chung khác, chẳng hạn như ứng dụng ngân hàng trực tuyến.

Giá cả

Miễn phí:
Bạn được sử dụng mà không phải trả bất kỳ chi phí nào.

Dùng thử miễn phí:
Bạn được sử dụng miễn phí trong một khoảng thời gian và bạn chỉ phải trả phí khi muốn tiếp tục sử dụng.

Thuê bao trả sau:
Bạn sử dụng trước và thanh toán khi đến hạn định, hạn định bao lâu tùy thuộc vào gói dịch vụ cung cấp. Tuy nhiên bạn vẫn không phải trả phí cho việc sử dụng trước nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng nữa.

Thuê bao trả trước:
Bạn cần phải thanh toán trước khi sử dụng, thuê bao trả trước tiết kiệm cho bạn được rât nhiều tiền so với thuê bao trả sau. Thuê bao trả trước thường được chúng tôi áp dụng cho các gói sử dụng dài hạn.

Chào mừng bạn đến với Pocket! Cảm ơn bạn đã sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi (“Dịch vụ”). Dịch vụ được cung cấp bởi Pocket. (Pocket) có trụ sở tại 25 Nguyễn Phi Khanh, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, bạn đang đồng ý với các điều khoản này. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản này.

Dịch vụ của chúng tôi rất đa dạng nên đôi khi có thể áp dụng các điều khoản bổ sung hoặc các yêu cầu về sản phẩm (bao gồm cả yêu cầu về độ tuổi). Các điều khoản bổ sung sẽ được cung cấp kèm theo Dịch vụ liên quan và các điều khoản bổ sung đó sẽ trở thành một phần thuộc thỏa thuận của bạn với chúng tôi nếu bạn sử dụng các Dịch vụ đó.

Sử dụng Dịch vụ của chúng tôi

Bạn phải tuân thủ mọi chính sách đã cung cấp cho bạn trong phạm vi Dịch vụ.

Không được sử dụng trái phép Dịch vụ của chúng tôi. Ví dụ: không được gây trở ngại cho Dịch vụ của chúng tôi hoặc tìm cách truy cập chúng bằng phương pháp nào đó không thông qua giao diện và hướng dẫn mà chúng tôi cung cấp. Bạn chỉ có thể sử dụng Dịch vụ của chúng tôi theo như được luật pháp cho phép, bao gồm cả các luật và quy định hiện hành về quản lý xuất khẩu và tái xuất khẩu. Chúng tôi có thể tạm ngừng hoặc ngừng cung cấp Dịch vụ của chúng tôi cho bạn nếu bạn không tuân thủ các điều khoản hoặc chính sách của chúng tôi hoặc nếu chúng tôi đang điều tra hành vi bị nghi ngờ là sai phạm.

Việc bạn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi không có nghĩa là bạn được sở hữu bất cứ các quyền sở hữu trí tuệ nào đối với Dịch vụ của chúng tôi hoặc nội dung mà bạn truy cập. Bạn không được sử dụng nội dung từ Dịch vụ của chúng tôi trừ khi bạn được chủ sở hữu nội dung đó cho phép hoặc được luật pháp cho phép. Các điều khoản này không cấp cho bạn quyền sử dụng bất kỳ thương hiệu hoặc lôgô nào được sử dụng trong Dịch vụ của chúng tôi. Không được xóa, che khuất hoặc thay đổi bất kỳ thông báo pháp lý nào được hiển thị trong hoặc kèm theo Dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ của chúng tôi hiển thị một số nội dung không phải của Pocket. Chỉ một mình đối tượng cung cấp sẽ chịu trách nhiệm về nội dung này. Chúng tôi có thể xem xét nội dung để xác định xem nội dung đó có bất hợp pháp hoặc vi phạm chính sách của chúng tôi hay không, và chúng tôi có thể xóa hoặc từ chối hiển thị nội dung mà chúng tôi có lý do chính đáng để tin rằng nội dung đó vi phạm chính sách của chúng tôi hoặc luật pháp. Tuy nhiên, điều đó không nhất thiết có nghĩa là chúng tôi sẽ xem xét nội dung, do vậy bạn đừng cho rằng chúng tôi sẽ làm như vậy.

Liên quan đến việc bạn sử dụng Dịch vụ, chúng tôi có thể gửi cho bạn các thông báo dịch vụ, thông báo quản trị và thông tin khác. Bạn có thể chọn không nhận một số thông báo này.

Một số các Dịch vụ của chúng tôi có sẵn trên các thiết bị di động. Không sử dụng các Dịch vụ đó theo cách khiến bạn bị mất tập trung và ngăn cản bạn tuân thủ các luật về an toàn hoặc giao thông.

Tài khoản Pocket của bạn

Bạn có thể cần có Tài khoản Pocket để sử dụng một số Dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể tạo Tài khoản Pocket của riêng mình hoặc Tài khoản Pocket của bạn có thể được chỉ định cho bạn bởi quản trị viên, chẳng hạn như công ty tuyển dụng hoặc tổ chức giáo dục của bạn. Nếu bạn đang sử dụng Tài khoản Pocket được chỉ định cho bạn bởi quản trị viên, các điều khoản khác hoặc bổ sung có thể được áp dụng và quản trị viên của bạn có thể truy cập hoặc vô hiệu hóa tài khoản của bạn.

Để bảo vệ Tài khoản Pocket của bạn, hãy giữ bí mật mật khẩu của bạn. Bạn chịu trách nhiệm đối với hoạt động xảy ra trên hoặc thông qua Tài khoản Pocket của bạn. Cố gắng không sử dụng lại mật khẩu Tài khoản Pocket của bạn trên các ứng dụng của bên thứ ba. Nếu bạn biết được bất kỳ hành vi sử dụng trái phép nào đối với mật khẩu hoặc Tài khoản Pocket của mình

Bảo vệ sự riêng tư và bản quyền

Chính sách của Pocket về sự riêng tư giải thích cách chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn và bảo vệ sự riêng tư của bạn khi bạn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi. Bằng việc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, bạn đang đồng ý rằng Pocket có thể những sử dụng dữ liệu đó theo chính sách của chúng tôi về sự riêng tư. Chúng tôi phúc đáp các thông báo cáo buộc về vi phạm bản quyền và chấm dứt tài khoản của người tái phạm theo quy trình nêu trong Đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ của Việt Nam. Nội dung của bạn trong Dịch vụ của chúng tôi Một số Dịch vụ của chúng tôi cho phép bạn tải lên, đệ trình, lưu trữ, gửi hoặc nhận nội dung. Bạn giữ quyền sở hữu mọi quyền sở hữu trí tuệ mà bạn có đối với nội dung đó. Tóm lại, những gì thuộc về bạn sẽ luôn thuộc về bạn.

Khi bạn tải lên, đệ trình, lưu trữ, gửi hoặc nhận nội dung đến hoặc qua Dịch vụ của chúng tôi, bạn cấp cho Pocket(và những người chúng tôi làm việc cùng) giấy phép toàn cầu để sử dụng, làm trang chủ, lưu trữ, nhân bản, điều chỉnh, tạo các tác phẩm phái sinh (chẳng hạn như những tác phẩm có nguồn gốc từ bản dịch, phóng tác hoặc những thay đổi khác mà chúng tôi thực hiện để nội dung của bạn hoạt động tốt hơn với Dịch vụ của chúng tôi), truyền đạt, xuất bản, trình diễn công khai, hiển thị và phân phối công khai nội dung đó. Những quyền bạn cấp trong giấy phép này là nhằm phục vụ các mục đích có giới hạn như điều hành, quảng bá và cải thiện Dịch vụ của chúng tôi và để phát triển những dịch vụ mới. Giấy phép này sẽ vẫn tiếp tục có hiệu lực ngay cả nếu trong trường hợp bạn ngừng sử dụng Dịch vụ của chúng tôi (ví dụ: đối với một bản danh sách doanh nghiệp mà bạn đã thêm vào Pocket Maps). Một số Dịch vụ có thể cung cấp cho bạn những cách để truy cập và xóa nội dung đã được cung cấp cho Dịch vụ đó. Ngoài ra, trong một số Dịch vụ của chúng tôi, có những điều khoản hoặc cài đặt thu hẹp phạm vi sử dụng nội dung đã được gửi trong những Dịch vụ đó. Đảm bảo rằng bạn có các quyền cần thiết để cấp cho chúng tôi giấy phép này cho bất kỳ nội dung nào bạn gửi đến Dịch vụ của chúng tôi.

Hệ thống tự động của chúng tôi phân tích nội dung của bạn (bao gồm cả email) để cung cấp cho bạn các tính năng sản phẩm có liên quan đến cá nhân, chẳng hạn như kết quả tìm kiếm tùy chỉnh, quảng cáo tùy chỉnh cũng như phát hiện spam và phần mềm độc hại. Phân tích này diễn ra khi nội dung được gửi, nhận cũng như khi được lưu trữ.

Nếu bạn có Tài khoản Pocket, chúng tôi có thể hiển thị tên Profile (tên hiển thị), ảnh Profile (ảnh hiển thị) của bạn và các hành động bạn thực hiện trên Pocket hoặc trên các ứng dụng của bên thứ ba được kết nối với Tài khoản Pocket của bạn (chẳng hạn như +1s, các bài đánh giá bạn viết và những nhận xét bạn đăng) trong các Dịch vụ của chúng tôi, kể cả hiển thị trong các quảng cáo và trong các bối cảnh thương mại khác. Chúng tôi sẽ tôn trọng các lựa chọn của bạn đưa ra để giới hạn các cài đặt về mức độ hiển thị hoặc chia sẻ trong Tài khoản Pocket của bạn. Ví dụ: bạn có thể chọn các cài đặt sao cho tên và ảnh của bạn không xuất hiện trong một quảng cáo nào đó.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về cách Pocket sử dụng và lưu trữ nội dung trong chính sách về sự riêng tư hoặc các điều khoản bổ sung dành cho Dịch vụ cụ thể. Nếu bạn gửi phản hồi hoặc đề xuất về Dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi có thể sử dụng phản hồi hoặc đề xuất của bạn mà không phải chịu bất cứ nghĩa vụ nào.

Về Phần mềm trong Dịch vụ của chúng tôi Khi một Dịch vụ nào đó cần cóyêu cầu hoặc có bao gồm phần mềm có thể tải xuống, thì phần mềm này có thể cập nhật tự động trên thiết bị của bạn ngay khi có sẵn một phiên bản hoặc tính năng mới. Một số Dịch vụ có thể cho phép bạn điều chỉnh cài đặt cập nhật tự động của bạn.

Pocket cấp cho bạn giấy phép cá nhân, sử dụng toàn cầu, miễn phí bản quyền, không thể chuyển nhượng và không độc quyền để sử dụng phần mềm mà Pocket cung cấp cho bạn như là một phần của Dịch vụ. Giấy phép này chỉ phục vụ cho mục đích duy nhất là cho phép bạn sử dụng và hưởng các lợi ích của Dịch vụ mà Pocket cung cấp theo cách thức được những điều khoản này cho phép. Bạn không được phép sao chép, sửa đổi, phân phối, bán hoặc cho thuê bất kỳ phần nào trong Dịch vụ của chúng tôi hoặc các phần mềm có trong Dịch vụ đó. Bạn cũng không được phép thiết kế kỹ thuật ngược hoặc tìm cách trích xuất mã nguồn của phần mềm đó, ngoại trừ trường hợp luật pháp có cấm các hạn chế này hoặc bạn đã được sự cho phép của chúng tôi bằng văn bản.

Phần mềm nguồn mở có ý nghĩa quan trọng đối với chúng tôi. Một số phần mềm mà Dịch vụ của chúng tôi có sử dụng có thể được cung cấp theo giấy phép nguồn mở mà chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn. Giấy phép nguồn mở có thể có những điều khoản thay thế một cách rõ ràng một số các điều khoản này.

Sửa đổi và chấm dứt Dịch vụ của chúng tôi Chúng tôi không ngừng thay đổi và cải tiến Dịch vụ của mình. Chúng tôi có thể thêm hoặc xóa các chức năng hoặc tính năng và chúng tôi cũng có thể tạm ngừng hoặc ngừng hoàn toàn một Dịch vụ.

Bạn có thể ngừng sử dụng Dịch vụ của chúng tôi bất kỳ lúc nào, mặc dù chúng tôi sẽ rất tiếc khi bạn không còn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi nữa. Pocket cũng có thể ngừng cung cấp Dịch vụ cho bạn hay thêm hoặc tạo ra những giới hạn mới cho Dịch vụ của chúng tôi bất kỳ lúc nào.

Chúng tôi tin rằng bạn sở hữu dữ liệu của bạn và việc bảo toàn quyền truy cập của bạn đối với dữ liệu đó là điều quan trọng. Nếu chúng tôi ngừng một Dịch vụ nào đó, khi khả thi và hợp lý, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông báo trước hợp lý và cơ hội để đưa thông tin ra khỏi Dịch vụ đó.

Điều khoản bảo đảm và Tuyên bố từ chối trách nhiệm của chúng tôi Chúng tôi cung cấp các Dịch vụ có sử dụng mức độ kỹ năng và sự quan tâm hợp lý về mặt thương mại và chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ thích thú khi sử dụng các Dịch vụ này. Tuy nhiên, có một số điều nhất định mà chúng tôi không hứa hẹn về Dịch vụ của mình.

TRỪ CÁC TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC NÊU RÕ TRONG CÁC ĐIỀU KHOẢN NÀY HOẶC CÁC ĐIỀU KHOẢN BỔ SUNG, CẢ POCKET LẪN CÁC NHÀ CUNG CẤP HOẶC NHÀ PHÂN PHỐI CỦA POCKET ĐỀU KHÔNG ĐƯA RA BẤT KỲ HỨA HẸN CỤ THỂ NÀO VỀ DỊCH VỤ. VÍ DỤ: CHÚNG TÔI KHÔNG ĐƯA RA BẤT KỲ CAM KẾT NÀO VỀ NỘI DUNG TRONG CÁC DỊCH VỤ, CHỨC NĂNG CỤ THỂ CỦA CÁC DỊCH VỤ HOẶC MỨC ĐỘ TIN CẬY, SỰ SẴN CÓ HOẶC KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA BẠN CỦA CÁC DỊCH VỤ ĐÓ. CHÚNG TÔI CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ THEO “HIỆN TRẠNG”.

MỘT SỐ LÃNH THỔ CÓ THẨM QUYỂN TÀI PHÁN CÓ QUY ĐỊNH MỘT SỐ CÁC BẢO ĐẢM NHẤT ĐỊNH, CHẲNG HẠN NHƯ BẢO ĐẢM NGẦM ĐỊNH VỀ SỰ THÍCH HỢP CHO MỤC ĐÍCH THÔNG THƯỜNG, SỰ PHÙ HỢP CHO MỤC ĐÍCH CỤ THỂ VÀ KHÔNG XÂM PHẠM. TRONG PHẠM VI ĐƯỢC LUẬT PHÁP CHO PHÉP, CHÚNG TÔI LOẠI TRỪ TẤT CẢ BẢO ĐẢM.

Trách nhiệm pháp lý đối với Dịch vụ của chúng tôi KHI ĐƯỢC LUẬT PHÁP CHO PHÉP, POCKET VÀ CÁC NHÀ CUNG CẤP CŨNG NHƯ CÁC NHÀ PHÂN PHỐI CỦA Pocket SẼ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ KHOẢN LỢI NHUẬN, DOANH THU HOẶC DỮ LIỆU BỊ MẤT MÁT, THIỆT HẠI TÀI CHÍNH HOẶC CÁC THIỆT HẠI GIÁN TIẾP, ĐẶC BIỆT, DO HẬU QUẢ, DO BỊ XỬ PHẠT ĐỂ LÀM GƯƠNG HOẶC BỊ TRỪNG PHẠT.

TRONG PHẠM VI ĐƯỢC LUẬT PHÁP CHO PHÉP, TOÀN BỘ TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ CỦA POCKET VÀ CÁC NHÀ CUNG CẤP CŨNG NHƯ CÁC NHÀ PHÂN PHỐI CỦA POCKET ĐỐI VỚI BẤT KỲ KHIẾU NẠI NÀO THEO CÁC ĐIỀU KHOẢN NÀY, KỂ CẢ ĐỐI VỚI BẤT KỲ BẢO ĐẢM NGẦM ĐỊNH NÀO, ĐƯỢC GIỚI HẠN Ở SỐ TIỀN MÀ BẠN ĐÃ THANH TOÁN CHO CHÚNG TÔI ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ (HOẶC, THEO SỰ LỰA CHỌN CỦA CHÚNG TÔI, CUNG CẤP LẠI DỊCH VỤ CHO BẠN).

TRONG MỌI TRƯỜNG HỢP, POCKET VÀ CÁC NHÀ CUNG CẤP CŨNG NHƯ CÁC NHÀ PHÂN PHỐI CỦA POCKET SẼ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM ĐỐI VỚI BẤT KỲ MẤT MÁT HAY THIỆT HẠI NÀO KHÔNG THỂ DỰ ĐOÁN ĐƯỢC MỘT CÁCH HỢP LÝ.

Việc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi cho doanh nghiệp Nếu bạn đang sử dụng Dịch vụ của chúng tôi thay mặt cho doanh nghiệp, thì doanh nghiệp đó chấp nhận các điều khoản này. Doanh nghiệp đó sẽ bồi hoàn và giữ cho Pocket cũng như các công ty liên kết, cán bộ, người đại diện và nhân viên của Pocket không bị tổn hại đối với bất kỳ khiếu nại, khiếu kiện hoặc tố tụng nào nảy sinh từ hoặc có liên quan đến việc sử dụng Dịch vụ hoặc vi phạm các điều khoản này, bao gồm cả bất kỳ trách nhiệm pháp lý hoặc chi phí nào phát sinh từ các khiếu nại, tổn thất, thiệt hại, khiếu kiện, phán quyết, chi phí tố tụng và tiền phí luật sư.

Về các Điều khoản này Chúng tôi có thể sửa đổi các điều khoản này hoặc bất kỳ điều khoản bổ sung nào áp dụng cho một Dịch vụ, chẳng hạn như để phản ánh những thay đổi về luật hoặc những thay đổi về Dịch vụ của chúng tôi. Bạn nên thường xuyên tìm hiểu các điều khoản này. Chúng tôi sẽ đăng thông báo về các sửa đổi đối với các điều khoản này trên trang này. Chúng tôi sẽ đăng thông báo về các điều khoản bổ sung đã được sửa đổi trong Dịch vụ được áp dụng. Các thay đổi sẽ không áp dụng hồi tố và sẽ có hiệu lực không sớm hơn mười bốn ngày sau khi các thay đổi đó được đăng. Tuy nhiên, những thay đổi liên quan đến chức năng mới của Dịch vụ hoặc các thay đổi được thực hiện vì lý do pháp lý sẽ có hiệu lực ngay lập tức. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản sửa đổi đối với một Dịch vụ nào đó, bạn nên ngừng sử dụng Dịch vụ đó.

Nếu có sự mâu thuẫn giữa các điều khoản này và các điều khoản bổ sung, thì các điều khoản bổ sung sẽ được ưu tiên áp dụng đối với trường hợp mâu thuẫn đó.

Các điều khoản này chi phối mối quan hệ giữa Pocket và bạn. Các điều khoản này không tạo ra bất kỳ quyền thụ hưởng nào cho bên thứ ba.

Nếu bạn không tuân thủ các điều khoản này và chúng tôi không hành động ngay, điều này không có nghĩa là chúng tôi đang từ bỏ bất kỳ các quyền nào mà chúng tôi có thể có (chẳng hạn như hành động trong tương lai).

Nếu thực tế cho thấy một điều khoản cụ thể nào đó là không thể thực thi, điều này sẽ không làm ảnh hưởng đến bất kỳ các điều khoản nào khác.

Để tìm hiểu thông tin về cách liên hệ với Pocket, vui lòng truy cập trang liên hệ của chúng tôi.

*Sửa đổi lần cuối cùng ngày 05/10/2015 theo mẫu quốc tế Google INC

Chọn một ứng dụng
& bắt đầu dùng miễn phí

*không cần hợp đồng và không có ràng buộc

 • Quick

  Quick Invoice

  Ứng dụng miễn phí giúp bạn soạn và gửi báo giá nhanh hơn gấp 80 lần cách truyền thống. Không cần Excel / Word / loại bỏ công thức rườm rà. Dễ, ai cũng biết làm

  Không cài đặt, không tạo tài khoản

  Khám phá >>
 • WebShop

  sWeb

  Khác hẳn web shop bạn từng biết trước đây. Sở hữu sWeb, bạn sở hữu trọn bộ công cụ kinh doanh cấp doanh nghiệp để giúp bạn Bán hàng nhanh hơn 80 lần, Quản lý kinh doanh chặt chẽ, Chuyên nghiệp như doanh nghiệp lớn.

  Khám phá >>
 • GoBNI

  GoBNI.net

  BNI là tổ chức kết nối thương mại toàn cầu có trụ sở tại Mỹ. GoBNI là công cụ để các Chapter hoạt động hiệu quả hơn, giảm tải tới 80% khối lượng công việc của ban LT, nâng cao hiệu suất của hội viên
  Mọi Chapter đều màu xanh!

  Khám phá >>

Tại sao chọn chúng tôi?

ba lý do để bạn chọn chúng tôi


Thuê bao trả sau

Dùng trước trả sau, không dùng tiếp không cần phải trả cho những gì đã dùng.

Dễ sử dụng

Chúng tôi luôn cố gắng làm cho mọi thứ đơn giản để mang lại cảm giác thoải mái cho bạn khi sử dụng.

Tận tâm

Chúng tôi cam kết phục vụ bạn bằng hết linh hồn, hết trí khôn ngay cả khi bạn chỉ đang sử dụng miễn phí.